Ít sữa lo lắng

Có m nao uống ngũ cốc hay ăn gì lợi sữa ko . E ít sữa quá .Cho e lời khuyên đi ạ

16 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

M uống cốm mumilk di Cốm của vpstw nên yên tâm lắm. M uống 1combo sữa về nhanh mà dặc hẳn . M mua của c này #zalo_0369750063 tên châm...

m uống càng nhiều nước càng tốt..dùng bình hút sữa bằng tay để vắt kích sữa về ạ

Hạt kê nấu vs nếp, bia vs sữa ông thọ, nước gạo lứt. Ngũ cốc ko ăn thua đâu mom.

Ăn uống đủ chất, uống nhiều nước và ngủ đủ M nhé.

ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều, ngủ đủ giấc m

uống sữa ông Thọ nóng chân giò về nhiều

e dùng ngũ cốc navan, ngon mà lợi sữa lắm.

Uống nhiều nc ấm, uống ngũ cốc nữa nhé

ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và nhe m