Bé lười bú sữa sau khi quen ăn dặm

Bé nhà mình gần 9 tháng, hiện đang ăn dặm 2 bữa và uống sữa cthuc 2-3 bữa (500-600ml/ ngày), có kèm bữa phụ hoa quả + phô mai sữa chua. Tuy nhiên có vẻ càng ăn dặm lâu bé càng ko thích và lười uống sữa, đến bữa ăn dặm bé ăn ngoan và được nhiều nhưng đến cữ uống sữa thì thường rất khó dỗ bé uống hết 1 bình. Liệu m có nên giảm ăn dặm để bé quay lại uống sữa nhiều hơn không hay duy trì cách ăn hiện tại để bé ăn và uống sữa theo nhu cầu? M ko có sữa nên bé uống sct hoàn toàn từ bé ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

ăn dặm được gì giảm uống sữa là đúng r mom.. hôm đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường có nói con người là loài động vật duy nhất đã ăn được rồi mà còn uống sữa.. thế nên bé ăn dặm đc thì giảm uống sữa là chuyện bình thường mom ạ..

vậy là tốt rồi. com mình cũng ăn dặm 2 cữ và ăn phụ hoa quả, sữa chua... giống con mom nhưng uống sữa công thức chỉ được 300ml một ngày. Bé lại k chiu bú đêm.

ăn nhiều no thì bé bú ít thôi mom, con mom còn chịu ăn chứ con mình hơn tuổi mà k chịu ăn đây

bé mình cũng thế bé m vậy là ăn tốt í nhưng k nên giảm cữ ăn dặm m ạ

mình nghĩ m cứ cho bé ăn dặm còn uống sữa thì cho theo nhu cầu của bé nè

điều này bth thôi mom à. Ăn nhìu thì bú ít là bth mom ạ

Bé đang ăn giỏi mà. Cho bé bú sữa theo nhu cầu đi mom

bé đã ăn no thì sẽ giảm sữa lại thôi mom.

bé mh 10m cũng ít uống sữa hẳn

Bt mom