#D6........

#D6 Bé con ăn dặm hợp tác với mẹ nha! Lịch trình ăn của bé như vậy có ổn ko nhĩ🤔 👍7h ăn bột ngọt redelac 1/2 chén 👍10h ăn cháo thịt 200ml 👍1h uong sữa bình 60ml 👍3h ăn cháo thịt 200ml 👍7-8h tối uống sữa bình 60ml 👍9_10h tối ngủ xuyên đêm ko uống gì 😲 (Rồi dặm dzu lai rai, mà eo oi a bạn nhỏ của mình ko thấy tăng cân tí nào, cở này làm như ảnh ngán sữa công thức hay sao á, ảnh uổng ít sữa lắm.🙂👼)

17 Các câu trả lời

bé mình 9m 7 or 8h 1 chén cháo tôm or thịt or chim 11h 1 bình 100ml 2h 1 sữa chua or váng sữa. 4h 1 chén cháo khác loại sáng 8h 1 bình sữa 100ml. mấy bữa này mọc rang bỏ ăn luôn😢😢

3y ago

bé bú mẹ thì giữa các cữ nè m.hic.gặm riết sưng luôn đầu ti

❤️ nè, bé ăn giỏi thì sẽ bú ít lại mom

bé ăn nhiều nên bú ít lại mà con mom mấy tháng r

bé ăn giỏi là ít uống sữa à mom

3y ago

vậy hả m làm mình lo bé sợ ngán sữa

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

Giỏi quá chừng

thả ❤ nà

tặng ❤

❤ liền

❤❤❤