sữa

Cho e hỏi các mom ạ. Bé gần dc 1 tháng mà mỗi lần cho bú hoặc vắt sữa chỉ dc khoảng 60ml thì có fai là ít quá k ạ. Nên ăn uống thế nào để có nhiều sữa về ạ

5 Các câu trả lời

Bé bú đủ là bé ko khô môi, quấy khóc, tăng cân đều, còn con ăn nhiều hay ít là tùy vào khả năng ăn của con thôi m. M ăn nhiều Đồ nếp, Đồ ăn ấm, sữa ấm, nc ấm..... Cho con bú mẹ càng nhiều thì sữa càng nhiều hơn m

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

4y ago

Chào mom,xin link sp của mom

Mình cũng thiếu sữa nên uống ngũ cốc lợi sữa nên bh sữa dư cho con bú lun nà

.

qt