Làm thế nào để tăng lượng sữa mẹ sau sinh?

Em sinh mỗ lần 2 được 15 ngày nhưng lượng sữa mẹ khá ít ko đủ cho 1 lần bé ty, mặc dù 1 ngày em ăn uống rất nhiều theo chế độ chăm sóc của mẹ chồng em, em uống hơn 4 lít nước ấm, nước lá , trà hoa cúc, vien uống lợi sữa, vvv,...mỗi ngày, nhưng ko có cải thiện cho mấy, mẹ chồng em lại ko cho sữa dụng máy hút sữa, mấy mẹ thông thái cho em xin chút lời khuyên với ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

5 Các câu trả lời

nhiều khi ít sữa hay nhiều sữa còn phụ thuộc vào cơ địa nữa p ạ mình cũng đủ cách k có nhiều sữa nên mình uống xong xong cả sữa mẹ và sữa công thức từ lúc sinh đến giờ luôn là 4m

Uống ngũ cốc, ăn đồ nóng, nước đậu loại nào cũng được rang lên nấu nước uống thay nước lọc hàng ngày. Đó là chế độ ăn uống hàng ngày của em

Ăn thêm đồ nếp và sữa ông thọ và ăn đồ ấm nóng cải thiện hơn đó mom

11mo ago

mình mổ 2 đứa 20d là ăn nếp rồi nhé trộm vía vết mổ vẫn cực đẹp nha

Vậy có khi do cơ địa rồi. Mà cũng phải tránh stress nữa ạ

Kích sữa bằng máy thôi mom

11mo ago

Con ti nhiều ngực mới xệ chứ máy ngực đẹp nha mom.