Xon lời khuyên từ các mẹ cùng hoàn cảnh

Bé mình 1 tháng hơn bé rất khó vô giấc ngủ cứ phải ngậm vú mẹ mới chịu ngủ nhưng chỉ ngủ lim dim trên tay cứ đặt xuống là tỉnh, khi ngủ dc thì giấc ngủ ko sâu hay tỉnh chập chơn và mổi giấc ngủ tầm nữa tiếng đến 1 tiếng. Có cách nào giúp bé ngủ sâu giấc và 1 giấc kéo dài, ko phải ngâm ti mới ngủ ko ạ, mẹ nào có kinh nghiệm chỉ e với

8 Các câu trả lời

mẹ có thể cho bé dùng ti giả và quấn bé lại khi cho bé ngủ ạ , với mẹ tham khảo phương pháp đặt bé trên tay xuống giường hạn chế giật mình nha

tùy bé đó mom, cháu mh đúng 3th10 ngày mới chịu nằm giường để ngủ

bé nhỏ thường vậy á mom mỗi bé mỗi tính nữa

m mua d3k2 bioamicus. bé ăn ngon ngủ phẻ

mom bổ sung D3 cho bé chưa mom

4mo ago

văng nhiều ko mom. rửa rồi xem 1 lúc mắt bé ko bị đỏ thì ko sao

bổ sung d3

quen ti

quan tâm