Giấc ngủ ngày của bé 5 tháng tuổi

Bé mình trc ngày ngủ 1 giấc từ 1 -2 tiếng. Nhưng gần đây ngày bé ngủ giấc rất ngắn có 30p, là thức,ngày có khi bé chỉ ngủ đc 2 tiếng nhưng phải ngủ 3.4 giấc,bé gắt ngủ và ngủ lại ko sâu giấc nữa.có m nào có cách nào ko ạ,giúp mình với?

10 Các câu trả lời

Bé cháu mình cũng v. Đi khám bs cho bổ sung kẽm, mẹ bs thêm sắt và các thứ. Mom đưa con đi khám thử xem sao

càng lớn bé sẽ ngủ ít đi m ạ ban ngày ngủ tầm 1 2 tiếng dc rồi. Để đêm ngủ sâu hơn

bé mh tới giai đoạn cũng vậy mom, giờ thì hết rồi.

ngủ ngày ít thôi để tối bé ngủ ngon..☺

con mình cũng vậy mà qua vài tháng là đỡ

3y ago

cảm ơn m.nhờ vậy sinh xong k sợ ko xuống ký dc á m.trong 2 tháng xuống cái vèo 5kg.tới nay còn 46kg và thấy dấu hiệu kiểu này còn xuống nữa

k sao đâu m đêm bé ngủ ngoan là đc

càng lớn càng ngủ ngày ít m ạ

bé đã ra giấc chưa mom.

đẩy bài cho m

2y