Giấc ngủ ngày của bé

Bé 4m15 giấc ngủ ngày có vẻ ít đi, bé ngủ tầm 30 - 1tiếng là dậy, rồi mình phải dỗ dành ru lâu mới chịu ngủ lại. có sao ko ạ? Trước bé vẫn ngủ 3 giấc sáng - trưa - chiều, mỗi giấv từ 2 - 3 tiếng, nay thì giấc ngủ ngày giảm hẳn ạ Mình ko thể nào làm việc được luôn :((

2 Các câu trả lời

K s mom. Giống bé nhà mình. Mh nghỉ là do bé học kĩ năng mới. Từ từ bé hết à

mk nghĩ ks mom ạ ,bé nhà mk từ lúc đẻ ts h 6m r toàn ngủ giấc ngắn NV á