Bé bỏ bú hay chảy nc miếng

Bé mình bỏ bú 2 hôm nay cứ bú bình 2 3 ngụm lại nhả ra quay quắc,lại hay chảy nc miếng ko bt độ tuổi 4 tháng 8 ngày đã mọc răng chưa ạ #tập_đầu_làm_mẹ

Bé bỏ bú hay chảy nc miếng
10 Các câu trả lời

có bé mọc sớm,có bé mọc muộn.lợi bé mà sưng,cứng,chảy dãi,đi tướt ...có các biểu hiện (tùy bé)vậy thì là bé mọc răng.mẹ vệ sinh cho bé.lấy lá hẹ.rửa,ngâm nước muối,xay lọc lấy nước rồi lấy gạc rơ lưỡi ,trà nhẹ vào lợi cho bé.bé có đi tướt thì ko được dùng thuốc cầm .để 2_3 ngày tự hết.

Hay bé mọc răng hàm nên đau mom ạ. Hoặc con khó chịu ở đâu đó

m ktra lợi của bé xem có sưng, đỏ k. nhiều bé mọc răng sớm đó

Có thể bé mọc răng nên khó chịu vài ngày đó Mom

Có khi bé mọc răng nên khó chịu m à

tùy bé mọc sớm mọc trễ m nha

chắc bé đòi mọc răng mom ạ

m kt xem lợi của bé có sưng k

mom kiểm tra miệng cho bé xem

chắc bé khó chịu