bỏ bú!

mọi người có cách ji khi bỏ bú mà ngực k bị căng sữa k ah,cu dc gần 16w rùi mà sữa mình vẫn còn nhiều nhưng nó mọc răng cắn đau wá k chịu dc ???

10 Các câu trả lời

Phải hút sữa nè mom, chứ căng ngực để lâu là bị tắc tia đó. Con mình cũng cắn, mình đánh con rồi để cho con khóc, 1 lần thôi, sau đó thì con ko cắn nữa(mình biết ko nên đánh con nhưng cái này thì chịu, cắn đau lắm)

Nó cắn bạn bót mũi nó ấy . Rồi nó khác nhả ra nhưng mà đau thật nhỉ

hút ra giản cữ dần là sữa ngắt ak mom

Chắc mẹ việt nhầm 16m thành 16w

b nấu lá dâu tằm uống nha

chúc mom sức khỏe

hút ra bớt nha mom

chuc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

9th trc