Con bỏ bú và chán ăn

Hi các M con em nay dc 11m17d con em hiện đang bú Mẹ và bú bình ( sữa công thức) song song với nhau. Thức thì bú bình chỉ khi đi ngủ em mới cho bú mẹ. Mà mấy nay con ko chịu bú bình nữa, cứ đòi bú Mẹ ko à… em cho con đói luôn mà chỉ bú dc 80ml bình…:(. Có M nào gặp trường hợp như e ko? Vì sữa mẹ em ít r, ko đủ cho con nên phải dặm thêm sữa ngoài… mà kiểu này em sợ bỏ bú bình luôn quá… các M có kinh nghiệm giúp em với…:( Vs lại thường thì em bé mọc hai răng dưới trước còn con e mọc 2 răng trên trc, và đang mọc 2 răng dưới… vậy có sao ko các M? Nhiều khi nghĩ con mọc răng nên bỏ bú… Nhưng con vẫn bú Mẹ, em chỉ sợ con bỏ bình luôn các M ạ. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Ksao mom ơi. Bé mọc răng nên đau lợi khó chịu đấy. Bú mẹ mềm đỡ đau hơn bú bình á nên bé thích ti mẹ hơn

9mo ago

Mom ơi vậy răng con nhú ra con có chịu ti bình lại ko ạ? Sữa e ít r e sợ ko đủ cho con…:( con đói đêm cứ dậy mấy lần…

Con mọc răng khó chịu nên bỏ bú bình đó m, núm của bình con k thích bằng ti mẹ nha

9mo ago

Con nhú răng ra r có chịu bú bình lại ko Mom, e pha sữa mà ngày nào cũng bỏ

Bé mọc răng nên khó chịu ko muốn ăn đó mom

Bé mọc răng nên khó chịu đó mom

con mọc răng nên nhác bú mom ơi

có mom