Con bỏ ti Có mom nào con tự nhiên bỏ bú và tập bú lại được bình thường k.con e 12 ngày

Bé tự nhiên bỏ bú mẹ.sữa mẹ vắt ra thì bú bình.nhất quyết k ti.

6 Các câu trả lời

mom tập lại cho bé, khi nào bé đói rồi cho bé bú. sữa nhiều thì mom vắt bớt ra, rồi dùng tay kẹp núm vú để ngăn sữa chảy nhiều nha

bé quen bình rồi, mom tập dần lại cho con đi chứ ko là con bỏ ti mẹ luôn đấy

3y ago

mọi hôm bé bú mẹ hoàn toàn.tự nhiên bỏ k chịu bú.cũng chỉ sợ con bỏ bí mẹ thôi

có thể nhiều sữa làm bé sợ m, vắt bớt đi rồi mới cho bú m

3y ago

mình cũng vắt ra rồi cho ti.mà vẫn k chịu cho vú vào toàn đẩy vú ra.lo quá cơ mom ak

cố tập lại cho con mom.. con em 12 tháng mới tự bỏ..

mom cố gắng tập lại cho bé

.