Tâm sự với mấy mom

Con e hồi 5 tháng, thì ở với chồng ko đủ kinh phí,nên e xin đi làm bán kẹo kéo, chồng thì ở nhà chăm con, e lỡ nhắn tin nói cn với 1 ng đàn ông. Xong ck e biết, rồi ảnh đánh e,nhưng e chịu ở lại vì con. Ở được 1 thời gian 2 đứa vẫn sống bình thường, nhưng giờ ck đi lm xa thì có ng khác, e vì ck, vì con ko mún bỏ a ấy, e chịu ra ở với ck nhưng con kẻ thứ 3 mới 14t nó lúc nào cũng kiếm cớ qua tìm, còn ck e đi lm về thì hỏi nó có qua kiếm ko. Giờ e thương ck ko mún ổng ly hôn hay bỏ mẹ con e,và e mún ck e quên đi ng thứ 3 và ko hứa hẹn gì với nó cả mong mấy mom đọc xong thì cho e lời tâm sự ạ em cảm ơn

10 Các câu trả lời

Ck Mom liều thật:)) Còn Mom thì chịu đựng thật giỏi. Chả có lí do gì níu kéo kẻ phản bội. Vì nếu đó là bản tính thì sẽ có thêm con giáp t4, t15 nữa Mom ah