Cho e hỏi

( E hỏi dùm con e) nếu mà ng ck làm giấy ly hôn mà ng vợ ko kí thì có còn là vợ chồng với nhau nữa ko. Còn nếu ck làm giấy ly hôn đơn thân, vậy vợ ck còn với nhau trên hơn pháp ko e xin ý kiến các mom.

9 Các câu trả lời

Nếu ck m quyết tâm đưa đơn ra toà thì toà vẫn sẽ xét xử giấy ly hôn đơn phương thôi, và cũng sẽ phân chia tài sản , con cái sẽ do ai chăm sóc nếu ck m có đầy đủ giấy tờ , chứng cứ chứng minh rằng cuộc hôn nhân của mom k hạnh phúc

m vẫn còn hi vọng vs ck cơ ạ, nếu ck bn muốn ly hôn thì bn ko kid vẫn có thể xử đc nhé

nếu ly hôn đơn phương,toà xử thì k còn là Vk vk hợp pháp nữa

toà án kêu mà k đến thì vẫn giải quyết ly hôn nhé mom

ly hôn đơn thân là k còn là vợ ck hợp pháp nữa nha,

Nếu Tòa xử ly hôn thì ko còn là vk ck nữa Mom

ra toà xử rồi thì chính thức ly hôn m nhé..

2y ago

nếu ck m có bằng chứng cuộc hôn nhân này k hạnh phúc thì toà vẫn xử m nhé..

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho m