Tâm sự với mấy mom

Con e hồi 5 tháng, thì ở với chồng ko đủ kinh phí,nên e xin đi làm bán kẹo kéo, chồng thì ở nhà chăm con, e lỡ nhắn tin nói cn với 1 ng đàn ông. Xong ck e biết, rồi ảnh đánh e,nhưng e chịu ở lại vì con. Ở được 1 thời gian 2 đứa vẫn sống bình thường, nhưng giờ ck đi lm xa thì có ng khác, e vì ck, vì con ko mún bỏ a ấy, e chịu ra ở với ck nhưng con kẻ thứ 3 mới 14t nó lúc nào cũng kiếm cớ qua tìm, còn ck e đi lm về thì hỏi nó có qua kiếm ko. Giờ e thương ck ko mún ổng ly hôn hay bỏ mẹ con e,và e mún ck e quên đi ng thứ 3 và ko hứa hẹn gì với nó cả mong mấy mom đọc xong thì cho e lời tâm sự ạ em cảm ơn

10 Các câu trả lời

nếu là mình ,mình gom bằng chứng sẽ đến lúc nào đó cần dùng đến. nếu giờ ra tòa mom vẫn được ck chu cấp tiền cho con mà. ko có gì ngại mang tiếng 1 đời chồng.Có khi làm mẹ đơn thân mom còn thích hơn. tinh thần cứ phấn chấn lên. trường hợp mom vẫn muốn ở với chồng thì mom cứ nơi chuyện với bé đó. quen với chồng chị có tương lai ko. ck c còn bỏ rơi được vợ con . e nghĩ chồng c có dám bỏ rơi e ko. nhờ người nhà bé can thiệp vào.

2y ago

ng nhà của bé đó cũng bt ck mình có vợ con mà họ vẫn cho con gái họ quen,rồi họ theo dõi con gái họ với ck mình ntn, với bữa ck mình với nhỏ đó vượt qua giới hạn thì nhỏ đó bị cha mẹ nó đánh và ko cho nó qua lại với ck mình, mà giờ ck mình thương nó, nó cứ tới tìm ck mình, mình chỉ ck mình quên đi nhỏ đó