Tâm sự với mấy mom

Con e hồi 5 tháng, thì ở với chồng ko đủ kinh phí,nên e xin đi làm bán kẹo kéo, chồng thì ở nhà chăm con, e lỡ nhắn tin nói cn với 1 ng đàn ông. Xong ck e biết, rồi ảnh đánh e,nhưng e chịu ở lại vì con. Ở được 1 thời gian 2 đứa vẫn sống bình thường, nhưng giờ ck đi lm xa thì có ng khác, e vì ck, vì con ko mún bỏ a ấy, e chịu ra ở với ck nhưng con kẻ thứ 3 mới 14t nó lúc nào cũng kiếm cớ qua tìm, còn ck e đi lm về thì hỏi nó có qua kiếm ko. Giờ e thương ck ko mún ổng ly hôn hay bỏ mẹ con e,và e mún ck e quên đi ng thứ 3 và ko hứa hẹn gì với nó cả mong mấy mom đọc xong thì cho e lời tâm sự ạ em cảm ơn

10 Các câu trả lời

Trời . Ck mom quen nhỏ mới 14 tuổi mà k sợ nta kiện ư ? Mới tuổi vị thành niên đó. K hiểu ck mom ngĩ j. Vk con ở nhà còn đi quen nhỏ chưa đến tuổi trưởng thành. Như mk mk cũng cho dy luôn. Con mk cần 1 ng bố chở che chứ k cần 1 ng bố thiếu suy nghĩ và vô trách nhiệm như vậy

2y ago

thì cũng sợ ng ta kiện nhưng chỉ quen lén lút, nhưng ck mình thì cũng xin phép gđ nó rồi, mà bữa ck mình vượt qua giới hạn với nhỏ đó thì mẹ nó đánh, rồi cấm cản nhỏ đó. giờ e chỉ mún ck quên nhỏ đó và quay về với vk con