Thời kỳ bé giãn ruột có biếng ăn ko các mom. Có ai kinh nghiệm tư vấn giúp e với ạ

Con e 6 tuần 2 ngày. Hôm nay bé ko đi cầu mặc dù trước bé đi 5,6 lần / ngày. Bé quấy khóc miết, biếng ăn hơn thường ngày. e lo quá có đưa bé đi siêu âm bình thường. Vậy đó có phải giãn ruột là biếng ăn và quấy khóc ko ạ

10 Các câu trả lời

mình có xem tuần khủng hoảng lúc 4_5 tuần bé có trải qua rồi. và tiếp theo là 9_10 tuần con mình mới có 6 tuần rưỡi cos sớm có phải ko các mom. cháu bú mà có cảm giác sữa xuống là cháu khóc thét ạ.

Tuần khủng hoảng rồi mom chứ giãn ruột bé vẫn ăn bình thường

cũng có thể bé trong tuần khủng hoảng nữa đó mom

Có thể con vào tuần khủng hoảng nha mom

Bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

có khi dến tuần khủng hoảng nữa mom

bé đang trong tuần khủng hoảng k m

Mom đưa bé đi khám thử nha mom

cảm ơn các mom nhé

mk nghĩ kp mom ạ