Thời kỳ bé giãn ruột có biếng ăn ko các mom. Có ai kinh nghiệm tư vấn giúp e với ạ

Con e 6 tuần 2 ngày. Hôm nay bé ko đi cầu mặc dù trước bé đi 5,6 lần / ngày. Bé quấy khóc miết, biếng ăn hơn thường ngày. e lo quá có đưa bé đi siêu âm bình thường. Vậy đó có phải giãn ruột là biếng ăn và quấy khóc ko ạ

10 Các câu trả lời

mình có xem tuần khủng hoảng lúc 4_5 tuần bé có trải qua rồi. và tiếp theo là 9_10 tuần con mình mới có 6 tuần rưỡi cos sớm có phải ko các mom. cháu bú mà có cảm giác sữa xuống là cháu khóc thét ạ.