Bầu bị bệnh tiêu chảy thì ăn sữa chua có đỡ không?

Các mơm ưi có ai có kinh nghiệm trị bệnh tiêu chảy ở bà bầu không. e cũng không bị nặng lắm chỉ có đi lỏng 2-3 lần trong ngày với kèm đau bụng lâm râm. uống mấy men tiêu hóa thì cũng có uống xíu rùi á nhưng e có nghĩ là nên ăn thêm sữa chua để bổ sung lợi khuẩn để nhanh hết tiêu chảy không. mọi người ở đây có ai ăn sữa chua trong mấy tình huống như này không ạ? liệu ăn bao nhiêu hũ một ngày thì đủ mn nhỉ?

2 Các câu trả lời

Khuyên thiệt lòng là nên uống đủ nước nha mom. Bầu mất nước nguy hiểm đến bé lắm

m ăn búp ổi với 1 chút muối nhanh khỏi lắm. mình bầu bị đi ngoài toàn làm vậy thôi