Mang thai 37 tuần bị tiêu chảy có sao ko cm?

Mấy nay s người e lạ quá, e cứ bị tiêu chảy suốt. Bữa t6 ck e có mua cho e bịch bánh canh cua vì e thèm, nhưng e chỉ ăn bánh canh chứ ko ăn rau sống vì sợ ko sạch. V mà tối đó e lại bị tiêu chảy, nghĩ chắc do ngta nấu ko vệ sinh. Từ đó e chỉ ăn đồ nhà nấu thôi mà sao cứ cách bữa là e lại tiêu chảy 1 lần. Dù ko đau bụng hay khó chịu gì hết.

Mang thai 37 tuần bị tiêu chảy có sao ko cm?
8 Các câu trả lời

Tiêu chảy là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh đó mom, khoảng 1,2 tuần nữa thôi. Nhưng cũn có thể do mom ăn phải đồ lạ nên bây h mh hạn chế ăn ngoài, chỉ ăn đồ nhà nấu và chế biến kĩ nè. Khi bị tiu chảy mom nhớ uống hơn 2.5 lít nước mỗi ngày, vừa bù nước, vừa bổ sung muối, điện giải bị mất đi khi đi ngoài nhiều lần.. Nếu được hãy uống thêm nước trái cây giàu vitamin C như nước cam, nước chanh… để tăng sức đề kháng.

Tiêu chảy cũng là 1 dấu hiệu sắp sinh đó Mom. Mình ko tiêu chảy nhưng vài ngày lại đây đi vệ sinh dễ dàng hơn. Mình hay bón. Giờ 37w6d nhập viện chuẩn bị sinh đây Mom, Mom cứ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nha

dấu hiệu sắp tới ngày sinh nè m.. m uống nhiều nước vào nha..

Tiêu chảy là dấu hiệu sắp sinh đó mom nhé

có thể là dấu hiệu sắp sinh đó mom

cũng có thể là sắp sinh á m

có thể là sắp sinh m nhé

chắc là sắp sinh đó m