Khẩu phần ăn bé 11 tháng hơn

Con dạng biếng ăn Nên có làm gì nhiều con cũng k ăn Que rau củ con cầm cắn được 2-3 cái r còn nhiu bỏ , quăng, bóp nhưng cũng có tiến triển hơn mấy ngày đầu. Cháo ăn gần hết nhiu đó( cũng khá hơn tuần trước). Canh húp được vài muỗng nước. Lần đầu làm bánh khoai lang nhân phô mai. Mà có lẽ làm hơi dai nên con ăn mắc cổ ói. Thấy các m bày ra 1 khay ( chưa mua khay) đầy đủ món cũng bắt chước làm theo mà thấy k ổn. K biết 1 bữa ăn blw kết hợp đút cháo thì có ổn k ? Hay nên tổ chức phối hợp như thế nào là tốt nhất. Các m có kinh nghiệm cho e vài lời gợi ý giúp ạ.

Khẩu phần ăn bé 11 tháng hơn
16 Các câu trả lời

Bé e thì ăn cháo trước rồi ăn rau củ hay bánh lúc sau khi cả nhà ăn cơm nè, mà cháo mom cho rau vào cho có vị chứ cháo không bé không thích đâu nè. Bé e 13 tháng mà ăn blw bốc được vài miếng là thôi phá lật đổ tùm lum🥲🥲

3y ago

Vậy cũng được nè mom, bé mình đỡ được cái là cái nào ảnh hông nhai nuốt được là ảnh nhè ra à

mh cũng vậy nè, mỗi thứ ít, cho bé ăn quen từ từ, k ép con, cứ cho con thử qua các loại rau củ, bé thích loại nào thì lần sau làm nhiều tí. cháo thì mh cho ăn buổi sáng, tv bé mh nay cũng ăn dc 1 chén cháo rồi.

sao m ko cắt nhỏ rau cho vào cháo luôn, t thường cho thêm tí hành cắt nhỏ, cháo sẽ thơm hơn, con dễ ăn hơn. T nấu cắt nhỏ hết, như vậy t thấy dễ ăn, dễ nhai hơn.

3y ago

mình quên cắt . hihi. để lần sau cho hành thử

bé mh ko chịu cầm ăn đâu, toàn bóp vò thôi, mh đút thì ăn. nhưng lượng ăn bé ít lắm. tầm 1/3 chén ng lớn ak

3y ago

ich chan

m kết hợp blw vs truyền thống thì cho bé ăn blw trước đút cháo sau nè m.cjo bé có hứng thú với đồ ăn nè

3y ago

mình cũng làm vậy. mà hôm nay làm thử bánh, còn nóng nên cho ăn sau cháo, cái nó ói hết trơn cháo.😥

thôi chứ ăn blw dọn mệt mỗi lần ăn là phải xách đi tắm trây đầy mk dọn hết nhà mệt xỉu, 😅

mom làm nhiều món quá, con mình mà cho ăn blw là nó phá tung tóe rồi cười sảng khoái thôi

t thấy m cho ăn nhiều loại quá, ăn kiểu gì thì ăn 1 kiểu thôi, rồi từ từ để con quen đã

3y ago

mình đang tập blw buổi trưa, mà bé ăn ít lắm, nên mình đút thêm cháo cho no. nay mới làm.bánh cho con ăn thử .vậy ăn ăn ntn m?

Cho ăn cháo trước rồi ăn blw lúc ba mẹ ăn cơm trưa đi mom. Bé ăn đc v là giỏi r đó

3y ago

Cảm xúc đi từ thái cực này đến thái cực khác 🤣

vầy chứ sao nhiều bé ăn giỏi thiệt.con e cũng cầm ăn mấy miếng đầu xong bóp vứt

3y ago

e ở trong nhóm các bé bằng thág con e mà t.via có bé ăn bằng e luôn oy🤣