Thêm cữ ăn sáng

Buổi sáng các m chi bé ăn gì vậy? E mới tăng cữ nên k rành. Bữa đầu mới ngủ dậy làm.vệ sinh uống nước này nọ xong ăn cháo bé ăn vài muỗng. Ngồi ngáp suốt. Bữa sau cũng cháo ăn nhiều hơn xí. 7g là ăn. Mà k hưởng ứng lắm. 8g bú sữa 70ml. Giờ giấc như vậy ổn k các m.

16 Các câu trả lời

mình thì cho bé ăn cháo khoảng 7h sáng rồi cho bé ngủ lại bé dậy 9h thì cho uống sữa .nói chung mom cho bé ngủ 1 tiếng 2 tiếng dậy cho ăn hay uống sữa cho bé chơi khoảng 2 3 tiếng cho bé ngủ lại .tập dần bé thành thói quen ak

Bé mình thì ăn cháo lúc 6h30-7h tuỳ hôm bé dậy trễ hay sớm, 8h30 là uống 90ml sữa

mh cho con hôm ăn cơm ,hôm ăn mì, thỉnh thoảng bữa cháo

mom dậy sớm nấu cháo cho bé ăn, k thì cho bé ăn bột

con em hầu như cho thứ gì là ăn thứ đó..😅

cho bé dậy sớm chơi 1luk cho tỉnh táo r ăn mom ạ

đẩy bài cho bà con tui hiếm khi ăn sáng

3y ago

thì đó. Nhưng h con nó vậy biết sao h. haizzzz cái số tui rồi. bởi tui đẻ 1 đứa thôi, 1 là đủ 😂

mình cho ăn mì gạo có hôm ăn cháo

đẩy bài hóng ké mom

Bé e còn nhỏ ko rõ