bé ăn dặm blw

bé em hiện đang 9m11d, em đang tập cho bé ăn blw vì bé không thích ăn đút nữa, và đã có kĩ năng nhai nuốt cầm nắm bỏ vào miệng, bé ăn khá hợp tác nhưng mà bé hay bóp nát đồ ăn khi mình đưa dĩa đồ ăn ra, còn khi đưa riêng 1 thứ thì bé ăn được tầm 2 que rau củ đầu, sang loại rau củ khác thì 1 2 que, mà bé ăn được 2 3 que rau củ và 1 miếng cơm nhỏ là đòi ra chơi, bé 1 ngày bú 5 lần, mỗi lần 200 tới 250, em phải làm sao để bé tăng lượng thức ăn đây ạ ? em có nên giảm cử sữa để bé chịu ăn không ạ ? bé bú hết 250 là bé ngủ 2 tới 3 tiếng dậy chơi 1 tiếng thì em cho ăn nhưng bé cũng ít ít vậy ạ có lúc không ăn luôn vì ham chơi

9 Các câu trả lời

m cứ tập dần cho bé quen.. dưới 1 tuổi thì sữa vẫn là thức ăn chính.. k nên ép bé ăn, cho bé ăn bao nhiêu thì ăn, bé k ăn thì cho nhịn đói.. đừng ép bé sau bé lại biếng ăn, ăn cứ ngậm ngậm chả thèm nuốt thì lại mệt..

Mom nên giảm lượng sữa để cho bé ăn được nhiều hơn. Bé ăn blw thường ăn ít lắm nhưng mom phân chia đủ thành phần dinh dưỡng trong món ăn thì ít nhưng cũng đủ chất lượng nè

Bé bú no rồi ăn ít là phải mom ạ. Mom giảm lượng sữa lại chút nếu muốn bé ăn nhiều hơn, còn ăn blw thì ăn vài miếng là tốt rồi, ăn chất chứ k được lượng nhiều

theo mình thì giai đoạn này sữa vẫn chủ yếu, ăn chỉ để bé tập làm quen với thức ăn. m cứ cho bé ăn kiểu blw, ăn theo nhu cầu của bé nè

bé đang tập ăn thì ăn vậy là được rồi mom ạ, con mình giờ 17 tháng nó cũng kén ăn vậy đó giờ sữa là chính, ăn chỉ là phụ thôi

Cho mk hỏi ngu tí Blw là nghĩa là gì m nhỉ

3y ago

là ăn bé chỉ huy ạ, mom có thể tra trên mạng về kiểu ăn này, đây là kiểu ăn con sẽ tự bốc tự ăn

tập dần thôi mom

.