Xin thực đơn nấu cháo rau củ cho bé

Hồi bầu em mua trước 1 bộ dụng cụ ăn dặm của Pigeon nên giờ muốn cho con ăn luôn cháo rây từ đầu chứ k ăn bột nữa.Các mom gợi ý cho em thực đơn nấu cháo rau củ cho bé thì nên bắt đầu từ nhữg loại nào. Sáng đi chợ mới mua đc ít khoai tây, cà rốt tính nghiền ra trộn với cháo mà k biết có hợp vị k nữa?

Xin thực đơn nấu cháo rau củ cho bé
12 Các câu trả lời

Những ngày đầu tiên ăn cháo rây thì mom chỉ nên cho bé ăn cháo ko thôi để bé tập làm qen và xem phản ứng của bé. Sau đó mom mua rau củ như cà rốt, khoai tây, bí đỏ, khoai lang nghiền cho bé. Mom nên cho bé ăn riêng cháo vs rau củ để bé tập cảm nhận hương vị từng món mà mh cũn dễ biết món nào bé thích và ko thích. Mom nhớ tìm hỉu thêm trên TAP những loại củ nào ko nên kết hợp vs nhau nữa nha

Được bạn nhé, miễn là bạn ray mịn cho con ăn, nhưng mới tập cho con ăn đừng ép con ăn nhiều . Với mom lâu lâu thử đổi món cho con để theo dõi xem con có bị dị ứng với đồ ăn hay không. Hiện mình cũg đang cho bé nhà ăn cháo ray với đủ loại rau củ hôm thì kết hợp bí đỏ, mùng tơi, cải ngọt, ngô ngọt, tôm biển, cà rốt...

Nếu ăn dặm kiểu Nhật thì từ từ h ẵng trộn mà cho ăn cháo rây riêng, rau củ nghiền riêng cho bé làm quen vị đã. Mom mua thêm củ cải, hành tây, ngô ngọt, bí đỏ, su su, cải bắp ninh lấy nc dùng nấu cháo cho con. làm 1 lần trữ đông nấu cho nhanh. mấy loại củ quả đó có vị ngọt rồi nên k cần nêm gia vị đâu

bé ms ăn, m nên cho bé ăn cháo rây tầm 3-5 ngày rồi ms chuyển sang rau củ nè : ms thì mh dùng bí đỏ, cà rốt, khoai lang, bí đao, khoai tây,

Bé mới tập ăn thì mom cho bé ăn cháo rây trước rồi khoảng 1 tuần sau mom nấu nước dashi rồi nghiền nhuyễn rau củ cho bé ăn cùng nè

bé mới tập ăn mom cho bé ăn cháo rây trước khoảng 1 tuần rồi mom hả nghiền nhuyễn rau củ cho bé ăn cùng nà

ăn cháo đã rồi vài ngày lại thêm rau củ mom ạ mom hấp rau củ rồi nghiền nhuyễn , lọc qua rây cho bé ăn

m vào mục công thức của tap tham khảo các món cháo cho bé nè

mk chưa làm kiểu này nên đẩy mạnh bài cho m

Mom tham khảo mục công thức nha