Bé k ăn khoai tây

Hôm nay nấu cháo tôm khoai tây. Mà đút muỗng đầu tiên bé nhăn nhợn, sau dó k thèm hả miệng ra nữa, đưa bánh thì hả, đưa muỗng cháo thì k. Làm sao để bé chịu ăn khoai tây và bơ đây các m ơi.

12 Các câu trả lời

be nay chac bit lựa chọn cái để ăn. co món no yêu thic no an hoai co mon no k thic thì co nảy miệng no kug k ăn. be mjnh kug vây do.

m đổi kiểu nấu khác đi, xào hoặc hầm nhừ chẳng hạn, nhớ ngâm kĩ, rửa sạch vì mùi khoai tây nồng, khó ăn

3y ago

chắc hôm nào k tán nhuyễn mà cắt hạt lựu thử. 😂, hễ cứ khoai tây, đậu xanh, khoai lang là k ăn

còn bé mik đút j cx ăn đút cháo thì cái miệng chúm lại k chịu hả ra fai dụ mới đc

mom làm bánh khoai tây cho bé ăn dặm thử xem.. chắc nấu cháo bé k chịu ăn rồi..😅

Mom thử đổi món cháo khác xem bé có ăn không nhé

từ từ bé quen thôi mom, tập cho bé từ từ nhs

con mình nó k ăn gì luôn, đưa muỗng là khóc

Mom thử món khác với khoai tây xem sao nè

m xay nhuyễn khoai tây với cháo thử xem

3y ago

căng 😅 nếu k chịu thì thôi m hầm lấy nước bé ăn cũng đc. chờ con lớn tí nữa thử chịu ăn k m

từ từ rồi bé sẽ quen m ơi