Bé quăng bỏ đồ ăn

Cắt cà rốt, củ cải trắng, dưa leo luộc cho con. Bày ra dĩa, đưa xuống trước mặt nó , tay nó chụp tưởng sẽ ăn mừng, mà nó quăng ngược ra sau hết trong vòng 1 nốt nhạc sạch cái dĩa 😱😢. Cháo nguyên hạt k ăn lun , k ăn gì cả. 1 muỗng cũng k. Chỉ uống sữa. Có đứa nào 11tháng r mà k biết ăn , k biết nhai, k hào hứng ăn, như con e k zạ. Chiều nay e chán e k cho ăn lun. Chắc e đình công vài hôm lun quá. Đau đầu về việc ăn uống của nó ghê.

13 Các câu trả lời

con mình cũng vậy 11 tháng , chả tha thiết ăn uống gì , biếng ăn cả mấy tháng trời sợ con bị làm sao . ngày nào bữa nào cũng nấu mà con chẳng ăn 1 ,2 miếng cho an ủi mẹ .

mà con mom trước nó ăn giỏi , sao bây giờ lại như vậy nhỉ con mình thì từ khi tập ăn là k chịu ăn rồi, nản luôn á

3y ago

con mình gần 15m, k hề ăn một chút nào luôn,sữa thì uốngbình thường, mà lại còn xuống kg nữa chứ,

bé bn tháng m??? có khi khủng hoảng tâm lý đấy. từ sau 12th là hầu hết các bé đều như vậy

con mình gần 15m ,i chang bé mom luôn đó. gì nó cũng vứt, chỉ uống sữa thôi

Haha cháu ck mình nè mom, 26 tháng rồi còn ăn cháo rây ngày 3 bữa nhé, cơm nhả ra ko à

3y ago

Nó cũng chịu á mom, bố mẹ nó đưa dthoai ra là cỡ nào nó cũng há mồm và nuốt á. Vậy đó, thiệt ko tốt chút nào

mom cắt bớt cữ sữa cho con xem.kg thì cắt luôn vài bữa kg cho con ăn thử mom

có con tui nha, ăn cháo hạt vỡ ko chịu nhai đây chỉ có ăn bánh là nhai thôi

3y ago

tui k biết phải làm sao lun.😢

Nhiều khi bé mọc răng á mom hay mom để con thật đói r cho bé ăn xem sao

bé có mọc răng k mom? bé mh mọc răng k ăn, k uống sữa luôn nè 😥

con mình mới 9m cũng có dấu hiệu biếng ăn đây mom