Ngày thứ 4 ăn blw.

Sáng 7g con thức. Vscn này nọ 7g30 ăn yến mạch cá lóc cải ngọt( hôm nay con ăn sáng ngoan)😅 8g hơn con đòi sữa 120ml. 9g30-10g mọi hôm con uống thêm tí sữa r ngủ đến 11-12g dậy. Hôm nay con k chịu ngủ vì mẹ cắt phần sữa này để con ăn trưa. 11g trưa con đói quá la um sùm mẹ bày blw ra, su su, đậu que, bí đỏ, khúc bắp. Con ăn bắp trước cầm cạp được vài hột mắc cổ , r lại vẫn cạm, các thứ kia k rớ, mẹ thấy vậy cầm đút cho ăn. Vậy là mỗi thứ cắn được 1 lần. R thì chơi. Vậy là mẹ đút cháo liền ( cháo cá lóc su su bí đỏ. Đói mà nên ăn được vài muỗng nằm bẹp xuống bàn ( vì buồn ngủ do sáng giờ k ngủ) . Dẹp cháo lun. Cho đi tắm bú 60ml ngủ liền tại chỗ. Vậy đó, mỗi ngày giờ ăn trưa khác nhau, muốn con theo giờ giấc mà k được. Nên cho con ăn trưa vào lúc nào để con k buồn ngủ mà hứng thú vậy các m?.

12 Các câu trả lời

Mom đổi giờ uống sữa của bé sang 8h30 rồi cho bé ngủ lúc 9h-9h30 đến 10h thử xem.11h cho ăn cháo hoặc blw.12h-12h30 đi ngủ trưa. Bé mình 1 tuổi lịch sinh hoặt vậy á được cái bé hợp tác ăn cháo lắm nhưng ăn blw là ăn cơm không thôi đồ ăn là cắn xong nhai qua nhai lại nhả ra🥲🥲bị ông bà ngoại la bắt cho ăn cháo cái cũng nản

bà cũng siêng làm đồ ăn cho con quá ha. hic tui cũng làm mà chưa từng thành công haizz

3y ago

👌👌👌👌

bé mình thì cùng chỉ ngủ theo giấc nè.riết giờ chỉ ngủ 11h đến 1h thôi

bé mình thì ăn sáng xong phải chơi chán mới đòi sữa mẹ

cho con ngủ luk buổi thì đến luk ăn con ko buồn ngủ nữa

Vậy cữ sữa sáng cho con ít thôi để bé dậy ăn trưa mom

theo nhu cầu bé thôi mom mà mom giỏi thiệt, làm đủ món luôn

3y ago

nhà có gì đem ra bày trò cho nó chơi à m .🤣🤣. mình chưa làm được 1 số món phụ , thấy các mẹ làm đủ thứ món trên đời. mà đu theo k nổi 🤣🤣🤣

chuyện ăn uống của con là đề tài muôn thuở..🥵

ngày mai cho con ăn sớm hơn hôm nay chút là đc m

3y ago

thường ngày 9-10g nó sẽ buồn ngủ , mà phải uống sữa trước mới ngủ.nên tui k dám cho ăn giờ đó, cho ăn lúc 12g sau khi ngủ dậy. mà nó cũng k hào hứng. chắc ngủ dậy còn say ke. k biết sao lun. có hôm ngủ giữa buổi sáng thì ăn giờ đó, có hôm k chịu ngủ lại đâm ra khó chịu cho ăn sớm cũng k chịu ăn.

giỏi quá m, con mh ko ăn blw luôn

3y ago

hi, i chan con mh nè, gì đưa dô tay là bóp bóp, ko chịu cầm ăn đâu. mh đút dô ms ăn 😂😂