Trứng cuộn khoai lang

15 tháng Xoài ăn hết Pudding sữa mix xoài ăn hơn nữa Trứng cuộn khoai lang k ăn miếng nào😭. Cháo thịt bò xào bắp cải dụ lắm mới ăn 2 muỗng canh. Uống hết ly nước dừa Mỗi lần cho con ăn cơm cháo e già đi các m ạ. E chỉ trẻ khi cho con ăn trái cây thôi.😅mà ăn trái cây k rau thịt cá thì đâu đủ chất để phát triển đúng k ạ? Hôm nay e cắt đi 2 cữ sữa. Vẫn ăn nhếch nhát lắm.

Trứng cuộn khoai lang
22 Các câu trả lời

15 tháng 1 ngày mom cho uống bao nhiêu ml sữa.nếu con ăn ít cơm,cháo thì mom cắt bớt bữa phụ để con ăn bữa chính nè

Đúng là mỗi bé mỗi khác. Con mình ko ăn xoài. Thik ăn trứng thôi. Đúng là mỗi bà Mẹ khổ mỗi kiểu Mom nhỉ :))

2y ago

🤣🤣🤣 thôi ráng vậy..Già nó nuôi kkk

Mình cho con ăn cứ mỗi lần con ói là mình lại điên lên. Tức quá lại đánh con. Đánh xong lại hối hận. Huhu

2y ago

mình cũng vậy , 😥

con em thì nó hối như chạy giặc.. cho ăn k kịp cái mỏ nó..😆😆

2y ago

m có bổ sung gì cho bé ăn ngon k

con t nó ko ăn nữa là :"hông " rồi nhất quyết ko ăn

v là ok nè m. bé mh gì chua là ko ăn. khoai lang ăn hết

cho con ăn phải kiêng nhẫn lắm mới hết chén 🥴🥴

2y ago

k hết chén được lun, kiên nhẫn hơn 30phút vẫn chỉ 1-2 muỗng

15thag rui chuyen qua cơm an di mom. ăn cháo hoài no ngán.

2y ago

ăn cơm cũng bữa chịu bữa k nè m

Ngon nè, mà bé mình lại k chịu ăn khoai cho

Mình thì ko bao giờ làm những món này