SANA... ?

Complete the sentence!

SANA... ?
886 Replies

Sana yung baby ko NORMAL, HEALTHY, SAFE, AT HIGIT SA LAHAT WALA SYANG SAKIT PAGLABAS NIA at sana NORMAL ko sya mailabas this coming JULY... yun Lagi ung PRAY ko Kay GOD❤

sana palaging healthy ang baby ko at palaging safe. sana lumaki sya na may takot sa Doyos at maging masunurin. Sana mapalaki namin sya ng maayos at palagi syang masaya

Sana mawala na ang lockdown at makapag trabaho na si mr. Para makapag bili ng gamit kasi baka next month na ako manganganak at sana maging ok si baby kasi nag spotting ako

sana maging healthy ag baby ko at may takot sa panginoon at saka may respito sa iba. ❤️❤️.. peru guidance is always ..❤️❤️

Sana ang baby ko tumaba taba naman sana.. naway maging healthy sya at safe lagi, then sana ang baby ko ay lumaking mabuting bata, mapagmahal at may takot sa diyos..

Sana maging okay ka baby ko kahit na hindi ka pa napapacheck up ni mommy. Sana kapit ka lang sakin anak. Wag mo kong iwanan ulit 😢

laging healthy, malakas , malusog, at sana maging matapang sya sa mga bagay na haharapin nya pag laki nya at mag pray kay God 🙏 wag syang bigyan ng sakit amen☺️

Sana ang baby ko ay lumaking may takot sa Diyos, palaging healthy at masayahin, sana gabayin siya palagi ng Panginoon, lumaking magalang at masunurin. 💗

Lumaki ang anak ko na hindi magmana ang ugali sa mga byenan ko na sinungaling , mapagmataas , bastos at higit sa lahat matuto syang matakot sa dios

Sana lumaking mabuting tao, healthy, smart, & God-fearing ang baby ko ❤ marami pa pero ayan ang ibang "sana" ko for him hehe