Sana...

Complete the sentence: “Sana sinabi mo na ________”

Sana...
102 Replies

Sana sinabi mo na..... Agad agad.. Para hindi nko naghighblood pa. Hahah!! Gwain ng asawa ko hihintayin nya pa muna talaga magalit o mgtaas nko ng boses hanggang sa mghighblood nko bago nya sbhin ang isang bagay na dapat kong malaman. Tapos sa huli ttwanan at aasarin lang ako. Kumbaga, nananadya. Buset db? 😌😏

Sana sinabi mo agad sakin na nakakaramdam ka ng pagkasawa at hndi na masaya tulad ng dati.. Hndi sana ako nagmumukhang tanga sa harap mo na ang buong akala ko masaya pa tayo ☹️ Kahit last year pa nangyare yung pagloloko ng asawa ko ang sakit sakit pa rin hanggang ngayon 😭

Sana sinabi mo una palang at nung ilang beses ko tinanong kung single ka ba talaga or may sabit e di Sana ako nasa situation ngayon na nahihirapan dahil sa panloloko mo

Di mo na kailangan ng asawa. Na mas masaya ka sa pamilya mo kesa sa amin ng anak mo. Na hindi ka na pala babalik pag uwi mo jan sa inyo.

Sana sinabi mo na sa una palang wala palang tayo eh di na sana umasa pa na merong tayo. Kaya ayan nabuo si baby but Atleast thank you.

agad na wag aq magalit ksi susundin mo na yung binilin q sayo bilihin mo lecheon pansit 😋pinaglilihian q ksi yan

Di mo pala kayang tuparin mga pangako mo samin ni baby para di na ko umasa pa. Umasa na magiging isang buong pamilya tayo.

Sa asawa ko... Sana sinabi mo na napakaresponsable mo, pra dti pa lng pumayag nko ikasal agd tayo. 😍

...kahit anong tulog ko nung buntis ako, di parin sya sapat para sa pag ka sleepless nights pag andyan na si baby. 😥

5y ago

Or na never ka ng matutulog ng mahimbing once na magka anak ka

Sana sinabi mo na agad na may nabuntis kang iba hababg tayo pa para d na umabot sa ganito ang lahat.

4y ago

naman po. thank you 😊