SANA... ?

Complete the sentence!

SANA... ?
886 Replies

Malusog at malakas ang pangangatawan ng baby ko habang nasa sinapupunan ko at hanggang sa mailuwal ko sya. Sana lumaki syang may takot at pagmamahal sa Diyos, pamilya at kapwa. Sana wala syang kahit na anong sakit o kumplikasyon. Amen.

Sana maging healthy ang baby ko, safe at nagdedevelop normally. Matapos na rin nawa ang COVID 19 at maging COVID Free na ang bansa upang makapamuhay na tayo nang normal na walang iniisip na balakid. In Jesus Name. Amen. 🙏🙏🙏

Sana ok lng baby angel ko kung san kman nroroon anak😭😢😬,at sana mkarecover na aq physically 😢😬🙈 pra mkatry na kme ulit 🙏🙏🙏 sana bigyan na kme ng may kapal 🙏🙏😢😬💑

Sana ang Baby ko at ate nya ay tumaba pa para ndi na lagi ikukumpara sa mga pinsan nya 😔 ndi po kc tlga tabain mga anak ko pero ndi rin nman payat sakto lng ganun pero ndi nman sakitin buyag lang..

Sana ang Baby ko,Healthy at Baby Boy narin sana dahil girl kac ung panganay ko pero kung ano po ung ibibigay ay Ok lang bsta Healthy at walang problema ang panganganak ko soon🙏😇 #TeamDecember

Sana healthy baby namen pag ka silang niya at gabayan siya ng Diyos. At hindi maging katulad sa amin ng daddy niya na matitigas ang ulo. Pupunuin namen siya ng pagmamahal ng daddy niya.

Sana Gumaling na ang baby ko sa sakit nya 😊 sana wala ng batang magkasakit. Sana lahat ng ipapanganak na baby walang komplikasyon. Sana lahat ng magiging ina responsable at mahalin ang anak nila.

ay mailabas ko ng maayos at maging healthy sya paglabas nya dito sa mundo kahit may pandemic tayong nararanasan ngayon. I'll pray for all the baby's and momshies ♥️

ay palaging malusog at walang karamdaman palagi lg pong same may takot sameng mag papamilya marunong gumalang na kahit kanino at higit sa lahat may takot sa diyos na nananalig.

sana ang baby ko ay lumaki na may takot sa Dios,may magandang ugali, maging blessing sa ibang tao at successful sa bawat aspeto ng buhay nya.😊