Complete the Sentence

Ang pagbubuntis ay: _____________.

Complete the Sentence
294 Replies

a full of blessings lalo sa mga mom to be na kagaya q na dati ng nawalan ng anak at 10weeks of pregnancy😔😔..unforgetable moment of life na khit may kahirapan sa pglilihi pero napakasayang alam q na biniyayaan kami uli ng Diyos ng isa pang anghel♥️🥰♥️🙏🙏🙏

Isang beautiful battle. Na kapag nalampasan mo ay worth it yung paghihirap mo. marinig mo na umiyak at mayakap mo na ang anak mo ay maituturing mong reward na di mapapalitan ng kahit kanino man.

ang pagbubuntis at pina memorable sa mga babae dhl dto nararanasn nila lht hirap bago maging isang ganap na ina napakasya at mahirp ang pagbubuntis pero masarp sa pakirmdm lalo na kng makaraos ka na sa pangangank at makita mo malusog ang iyong ank

Mahirap pero worth it. Yung tipong marami kang hindi magagawa o "makakain" pero kapag nanganak ka na at nakita mo si baby, worth it lahat. Masasabi mo nalang, parang hindi lang dumaan sa hirap. Ang sarap sa pakiramdam🙏 Biggest Blessing.

hindi handlang kung napaaga man ang pagkakaroon ng anak. ang mahalaga hindi tinakbuhan ng magiging ama. napakasaya at blessing ito💗😍

ika nga.. Essence of a woman..Ang natatanging biyayang ipinagkaloob ni GOD sa mga babae..Mabuhay tayong mga babae!😊

Amazing, miraculous, blessing, a once in a lifetime journey, defining moment. I can go on with the list...

sobrang saya para sa akin dahil binigyan ako ni Lord ng chance para maging isang ina 😊😊😊 FYI 8yrs.bago kami nakabuo kaya sobrang blessed talaga kami 🥰🥰🥰

blessing pra sakin kc sa hirap na pinagdadaanan ko kc may diabetes at endomitriosis pa ako may cyst sa left ovary pro bngyan prin ako ni lord ng blessing

Ang pagbubuntis ay isang parte sa buhay ng mga babae na napakahirap pero napaka fulfilling.