Sana...

Complete the sentence: “Sana sinabi mo na ________”

Sana...
102 Replies

Mas gusto mo pala magbuhay binata kesa maging ama. Chaar! (bahala sya sa buhay nya 😂)

Sana sinabi mo yung lahat sa akin, bago pa nangyari lahat ng to'. That you fooling me around. 😢

Sana sinabi mo na ganitong buhay lang ibibigay mo samin ng anak mo para nakapaghanda naman sana ako.

Sana Sinabi mo nå wife maid ang kelangan mo, hindi house wife😭🤣😭🤣

Sana sinabi mong .... May inaangkas ka dating iba 😂 P.S naka move on na ako jan 😂

4y ago

Yaan mo mamsh tigil muna sila ngayon..😂😂

mas may ilalala pa ugali mo para nasuntok kita sa puyo baka sakaling mahilo ka umayos ka bigla.

Sana pinanindigan mo kami ng anak mo noon, edi sana hindi ka nag sisisi ngayon.

5y ago

Ou nga mga momsh sobrang hirap pinagdaanan namin kung kelan unti unti na kaming nakakabangon tsaka naman sya babalik. Ngayon pa Kung kelan di na namin sya kailangan.

sana sinabi mong di mo pa pala kayang maging intentional at iprioritize kami lagi.

Sana sinabi mo para di na ko umaasang maayos pa ang relasyon natin.😢

Spg: sana sinabi mo maliit pala yung sayo 😅😅🤣🤣🤣✌🏻✌🏻✌🏻

4y ago

HAHAHAHA. Relate. 🤭🤭🤭 Char!