Complete the sentence...

Saan mo gusto sanang pumunta ngayon kung safe lumabas?

Complete the sentence...
237 Replies

Enchanted kingdom 😍😍😍 sayang ung naredeem kong vouchers dito sa tap na ginamit ko sa klook 😔 pero extended daw hanggang december 31 😍😍😍

Sa SM Stores..hindi ko pa din kasi nakiclaim yung GC ko na reward last March pa. Baka hindi na sila pumayag na maclaim pa, inabot kasi ng ECQ.😞😢

Kung safe lang lumabas pupunta kami sa QC, sa bahay ng byenan ko kasi birthday nya today. Favorite pa naman nila si baby ko, namimiss ko na rin sila.

Sa work po,,nmmiss ko na po kc mg duty,, nkkmiss ung mkkita mo mga pasyente,na simple na gaan pkramdam nla sa pg advice ko sa mga nrramdamn nla,,

1st, Church. 2nd, Baguio.. para maipasyal ko sana si baby at makaexperience ulit ng fog. masarap mamasyal sa Baguio ngayong tag-init.

Kung safe lang lumabas, pupunta ako sa simbahan kasama ang pamilya , pagkatapos ipapasyal ang mga anak sa mall para makapaglaro 😊

sa bahay ng mga magulang ko kasi mula ng manganak ako hindi pa nila nakikits si baby at miss ko na din umuwi sakanila.. 🥺

kung safe lang lumabas pupunta ako sa church pagkatapos pupunta ako sa mall bibili gamit ni baby😍

Gusto ko pumunta sa probinsya namin 🎑 dahil miz ko na pamilya ko don.matagal na panahon hindi ako nakauwi.

Church. Mag sisimba tapos derecho pasyal sa mall..para mka pamili ng iba pang gamit ni baby.