.

Co ai như mk k sinh xong mk ngủ thi ghê lắm nhưng mắt cứ ríu lại buồn ngủ mà mỗi lân ngủ mk lại mơ mà mơ thi từ lúc chợp mắt đên lúc tỉnh toàn mơ chuyên gđ nó Thât kinh khủng cai nhau r Bỏ ck ngoai tình này nọ , ck mk thi Xuot ngay ruou chè cai nhau nợ nần tiên mk để dành nhỡ con luc ốm đau mà cung đòi giận nhau quay lưng nhanh lắm cac mẹ ạ e ngày nao cũng tủi thân khoc e sợ trầm cảm lắm cac mẹ ạ e sợ ngủ mơ lắm nhiều lúc thương con nhưng nhiều lúc chẳng buồn cho con bú. ?

5 Các câu trả lời

chắc mom ngủ ko sâu giấc làm ảnh hưởng tâm lý đó

Hic

Mơ thôi mà. Nên tự nhủ mơ ko có thật . Thần kinh tránh suy nghĩ nhiều

.