tâm trạng

Các mom ơi nói thật mình đang mang thai 28 w và lần này là tập 3 rồi,do vỡ kế hoạch mk sinh mổ mk cũng sợ nguy hiểm nhưng thương con vô tội nên mk không nở bỏ con,hai tập trước đều là gái mk yêu con gái lắm và tập 3 này bà nội mong mỏi có cháu trai,đi siêu âm về mk báo gái nội buồn xuống sắc....mk cảm thấy tủi thân và thương cho con trong bụng mk cố gắng dặn lòng là sẽ yêu thương con nhiều hơn để bù đắp lại sự hưng hờ của nội, mấy lúc gần đây mk rất dễ buồn nhạy cảm không biết có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm không nữa các mom?

8 Các câu trả lời

Cố lên M. Hiểu đựơc tâm trạng của M lúc này. Bé không có lỗi M cũng không có lỗi đâu mai mốt bé lớn lên sẽ Thương M lắm. M hãy nghĩ nhiều ng sinh đến 5,6 lần vẫn là gái đó. Mình thì thấy bé gái luôn dễ thương, yêu thương nhau và thương bố mẹ hơn.

Cố lên nha mom, con đến với mình là duyên rồi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cố lên nhe m,con duyên nên con mới đến vs mình đó Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mh 4 đứa ,3 đứa đầu là gái. Lúc tr'c ông bà nội cũng nói này nói nọ. Nhưng mh nghĩ, con là cái duyên. Sinh con nào nuôi con đó. Cứ nuôi dạy con cho tốt m ạ.

sngi lạc qan và tích cực lên mom nhé.con mìh mìh thuơg, chứ k ai thươg cho đâu. nên k cần phải buồn, thời nay con gái đag hiếm đoa mom

Cố lên nhé mẹ. Vì con nên đừng suy nghĩ nhiều nhé

4y ago

Cố lên m. Trai hay gái có quan trọng gì, miễn là m nuôi dạy con cho tốt là đc rồi, lạc quan nhé.

Mom Cố Lên Nha .

4y ago

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞