Ngủ mơ khi mang thai

Các mom đã có ai đang và đã từng mang thai mà ngủ ngày hay đêm cũng đều mơ chuyện xấu nội dung giấc mơ rất sợ e mấy hôm nay ngày cũng như đêm mơ không dậy được đến khi tỉnh thì cả người ê ẩm như mình thực sự hoạt động theo giấc mơ . Mà mơ chuyện xấu nhiều cái toàn ảnh hưởng đến mẹ và bé nên e rất sợ

7 Các câu trả lời

Mình có mấy tuần ngày nào cũng nằm mơ thấy toàn mấy cái xấu hoặc quái dị nè, mà Khi tỉnh dậy còn thấy đau đầu khủng khiếp, Xong mình kể chồng Nghe ổng còn cười chọc mình, cũng đỡ sợ, sau đó mình quên hết.

Chắc tại mom mệt trong ng nên vậy. Cố gắng ko nghĩ lung tung. Giữ tinh thần thoải mái mom nhé

mình bầu tháng cuối mệt mỏi toàn mơ vớ vẩn kinh dị này , có hôm còn mơ đi đám ma

K sao đâu mom, thư giãn đầu óc đừng suy nghĩ nhiều

Chắc do mệt vs suy nghĩ nhiều đó mom. Không sao đâu

Nghĩ thoáng ra mom. Cho thoải mái

m nghe nhạc cho thoải mái nha