Cnu p gcng n mommies.. Need your advice.. Pag nagtatalo b kau ni hubby Cnu unang ng dadown ng pride pra maging ok kayo.. Well we all know n mas ma pride ang lalake kaso wat if kasalanan ni hubby Tau pa din b mga wifey ang kelangan sumuyo sknla or just leave it to them hanggang sa ibaba nla pride nla.. I cant sleep.. Ugali ko n kc un di ako makatulog hanggat di kmi ngkakabati Kaso sya tulog n tulog na??

32 Replies

ano sis dapat di naabutan ng bukas yan pag nag aaway kayo ... kasi sa mag asawa dapat pareho kayong nag bababa ng pride niyo... dapat pinag uusapan kung sino yung mali.... kasi hindi naman sa lahat ng bagay pag sino yung may kasalan sila yung mali