Cnu p gcng n mommies.. Need your advice.. Pag nagtatalo b kau ni hubby Cnu unang ng dadown ng pride pra maging ok kayo.. Well we all know n mas ma pride ang lalake kaso wat if kasalanan ni hubby Tau pa din b mga wifey ang kelangan sumuyo sknla or just leave it to them hanggang sa ibaba nla pride nla.. I cant sleep.. Ugali ko n kc un di ako makatulog hanggat di kmi ngkakabati Kaso sya tulog n tulog na??

32 Replies

samin po ni hubby, khit ksalanan niya ako unang nag aapproach na kausapin o ayusin problem namin , kasi minsan di naman sila talaga mapride sadyang di lang nila alam kung pano nila tayo iaapproach ng di tayo nasasaktan , then pag nilapitan at kinausap ko na siya tyaka siya mag sosorry 💕