isoxilan

cno po niresetahan ng ob nla ng ganitong gamot?? para saan po ito??

isoxilan
71 Replies

nireseta sakin yan last week lang kase ansakit ng balakang ko and puson ko.. pamparelax ng uterus at muscle.. Dapat siguro ituloy tuloy ko pra mawala sakit. Kase pg nwawala sakit tinitigil ko na ung gamot. Kaya lang next day eto na naman, sakit na naman pero konti lang sakit compare nung una..

4y ago

22 weeks na po.. nag search dn ako a google nabasa ko nga para maprevent ang preterm yung gamot na yan.