isoxilan

cno po niresetahan ng ob nla ng ganitong gamot?? para saan po ito??

isoxilan
71 Replies

nireseta sakin yan last week lang kase ansakit ng balakang ko and puson ko.. pamparelax ng uterus at muscle.. Dapat siguro ituloy tuloy ko pra mawala sakit. Kase pg nwawala sakit tinitigil ko na ung gamot. Kaya lang next day eto na naman, sakit na naman pero konti lang sakit compare nung una..

4y ago

22 weeks na po.. nag search dn ako a google nabasa ko nga para maprevent ang preterm yung gamot na yan.

Uterine hypermotility disorders such as threatened abortion and uncomplicated premature labor. An adjunct therapy in the treatment of peripheral vascular disease such as arteriosclerosis obliterans, thromboangiitis obliterans (Buerger's disease), and Raynaud's disease. Pakapit

mu reseta dn aq n ganyan..alam q nirereseta yan pgnkkrmdm k ng pananakit s my puson at mejo naninigas tyan mo...ganun kc aq e...pero much better qng itanong mo n lng dn s OB mo...para mkacgurado k.

Pangpakapit po yan. Yan po ininum ko nung nag travel kami ng cavite to baguio and ilocos. 2 months palang po tyan ko nun. 😊 And so far wala naman epekto sa anak ko ay meron pala naging gwapo po hehe.

Para sa hilab po yan mamshie.. 3 times a day ang inom kapag lang humihilab,signs daw po kase yon ng abortion lalo na para sa mga first trimester.. iba po gamot na nireseta saken para sa pampakapit.

Ako po nresitahan ng OB ko nyan nung ng pre term labor ako at 25 weeks. Pmpakapal po sya ng uterus pra kumapit c BB. Sabi dn ni OB ko mgtake ako nyan 1 hr before pg magtratavel ako.

Niresetahan ako ng ganyan nung 1st and 2nd term ko.. to prevent pre-term labor. Nakakaramdam kasi ako ng cramping and nagspotting din ako kaya ako pina-take ng ganyan.

ganyan din inom ko nung nag preterm labor ako nung 6months preggy ako, pangpakalma daw ng matress yan pagka naninigas at sumasakit tummy ko, now going 8 months na ko

Pampakapit. Nasakit kase ung muscle ko nung 34weeks tapos hirap maglakad para maiwasan ang pre term labor.. 1week ako uminom neto nawala na ung nararamdaman ko.

Pinag take din ako niyan, simula 12weeks ako until ngayon na mag 7 months na, lagi nag oopen cervix ko and yun nga pampa relax ng matres iwas preterm labor.