ISOXILAN

Mommies, ask lang.. niresetahan kasi ako ni OB ng Isoxilan (pampakapit) for 10 days. Okay lang ba mag stop ako magtake if ever okay na pakiramdam ko? Like wala ng pangingirot ng puson? 2 days pa lang ako nagte-take ng gamot. Salamat 😊

2 Replies

Itake mo sya kung ilang days sinabi ng OB mo kahit feeling mo OK ka na kasi di mo naman nakikita yung nasa loob kung OK.

Well if your ob says take the medicine then you should take it