Pampakapit

Niresetahan po ako ng ob ko ng Heragest 200mg at isoxilan dahil high risk ang aking pagbubuntis.

2 Replies

safe yan mi inumin mo yan pra sainyo ni baby yan ako umiinom ako isox 3x a day..tas heragest sa bedtime

same. nag spotting kasi ako kaya heragest at isoxilan din nireseta sakin

2y ago

nagpapalpitate ako😅 dati naman hindi. pero sinabi ko sa ob ko na nahppalpitate nga ako kahit once a day ko lang sya inumin. dati kasi 3x aday e... ayun, binabaan nya ako ng dosage, then advised na stop na isoxilan, only kapag kelangan kelangan lang, pero syempre may go signal parin dapat nya.🙂 ask your ob momsh, advise mo sya kung ano nararamdaman mo pag nagttake ka ng isoxilan.😊