isoxilan

cno po niresetahan ng ob nla ng ganitong gamot?? para saan po ito??

isoxilan
71 Replies

Pampakapit po yan niresetahan din ako ng oB ko nyan nung 2 months ang tummy ko kase may namumuong dugo malapit sa baby ko nung inultrasound ako ..

Pamparelax ng uterus para tumigil hilab. Pag nagtuloy tuloy kasi ang hilab pwedeng mauwi sa labor. 1 week ako nagtake nyan kasabay ng bedrest.

Sa hilab po yn.. niresethan aq ng oby qo nyan.. nung 4months preggy aqo.. kc ngwork p ko nun nkatayo aq plgi.. my nkita hilab sa ultrasound..

Nag pre term ako ng 32 weeks madalas nag ngcocontract toyan ko binigyan ako nyan for relaxing para ndi agad lumabas si baby na kulang ang buwan

4y ago

Wc mamsh ☺

Uterine relaxant. Same as duvadilan, 2 months na akongg pinag tetake nyan since laging nainigas tyan ko para di mauwi sa pre term labor.

Para po mapigilin ung threatened abortion or ung preterm labor po. Nakakatulong po yan para hindi magcontract tiyan mo at marelax po.

ngtake po ako niyan at 35weeks nung buntis ako,, pampakalma po yan, ng fafalse labor po kasi ako nun eh wala pa sa fullterm si baby..

4y ago

ilng weeks poh kau ngtake?

Pangpakapit Sabi ng ob gyne because I experienced preterm abortion... MUNTIK AKONG MAKUNAN WHEN I WAS IN MY 16 WEEKS PREGNANCY

Me! From 20th week to 29th week po, 3 times a day. Wala nman po side effect sakin. Pero pinalitan na ni OB nung 30th weel onwards

4y ago

duphaston twice a day po

3 days ako nag take ng ganyan every 8hrs kumalma yung pananakit ng tiyan ko at.pag kirot ng pwerta ko 27weeks nko.

4y ago

naging ok naman na mommy. effective talaga heragest. kaso gabi lang xa pinatetake.... heheehehehe. increase ko din dose ko pag hnd kinaya ng once a day lang.