Đẻ mổ kiêng những gì quan trọng ạ

Cm ơi mẹ sinh mổ cần kiêng những gì sao e đọc trên GG thấy tùm lum quá, người kêu k tắm k gội đầu k đụng nước, còn người kêu tắm gội bt chứ k là dơ người rít khó chịu. rồi mấy đồ ăn nữa, có cần kiêng thịt gà k cm, e nghĩ chắc kiêng thịt bò rau muống để k bị sẹo lồi thôi đúng k ak?

Đẻ mổ kiêng những gì quan trọng ạ
9 Các câu trả lời

tắm gội bình thường nhưng dùng nước ấm và tắm nhanh thôi, gội thì sấy khô tóc nhanh.. thịt gà thì k ăn da, thịt bò, rau muống, hải sản nên kiêng nè.. thật thì cơ địa m k phải cơ địa sẹo lồi thì quất tới luôn m..😆😆