Những loại rau bà đẻ không nên ăn

Có ai đẻ song kiêng như e 2m5d chưa ăn rau cải k. Em thấy bác sĩ cũng k bảo phải kiêng khem gì nhiều chỉ hạn chế ăn ít đồ chua, lạnh thôi. Ăn nhiều mới có chất dinh dưỡng chứ ạ??? R còn cả đống thứ kiêng, như ngồi nhiều, gối cao đầu, tắm, gội, đụng vào nc, rửa tay, đọc sách, dùng đth...phải bịt bông vào tai, đi tất.. em bé e hơn 2m rồi có ăn uống sinh hoạt lại bt đc chưa cm, e sinh thường trộm vía sữa cũng về sớm và đủ dùng r

4 Các câu trả lời

Bà đẻ không nên ăn rau gì đứng đầu là có rau muống nè vì nó có thể làm vết mổ lâu lành và gây sẹo lồi lớn. Rồi cải bắp, mùi ta, lá lốt, rau râm làm giảm lượng sữa tiết ra. Thay vào đó mh nên ăn rau mồng tơi giúp mẹ tiết sữa nhiều hơn, ngăn ngừa táo bón và rất tốt cho hệ xương khớp. Rau ngót giúp sản dịch ra ngoài cực nhanh và hỗ trợ thúc làm vết thương mau lành, kháng viêm.

Các loại rau bà đẻ nên kiêng nè mom: Lá lốt. - Bạc hà - Măng. - Rau muống. - Mướp đắng. - Lá dâu tằm. - Rau mùi tây. - Rau ngót: Rau cải mom ăn lại đc r cũng 2m r mà, ăn cải chứa nhiều chất xơ, flavonoid, vitamin nên rất tốt, an toàn cho các mẹ sau sinh. cho con bú thì tránh ăn bắp cải vì loại rau này sẽ gây mất sữa.

mom vào mục Thực phẩm xem loại rau nào ăn dc nhé. mà bây h ko ai kiêng phi logic như xưa nữa đâu mom.

trừ bắp cải thôi m, còn cải gì cũng quất được..