Đẻ mổ có ăn được thịt gà không

E mổ đẻ có ăn được thịt gà không các chị hay phải kiêng, và kiêng bao lâu ạ? E bé e chỉ có 2kg9 nhung mà ngôi ngược nên k sinh thường đc phải mổ. Nay cũng được 1 tuàn từ ngày hai mẹ con về nhà rồi sữa cũng đang tiết từ từ hy vọng con k cần dặm sữa ngoài nữa. Mà sao mẹ e nói k đc ăn thịt gà, chỉ cho ăn thịt heo nạc thôi, mẹ nói thịt gà làm mủ rồi sẹo lồi. E tưởng chỉ có thịt bò rau muống là kiêng thôi chứ

Đẻ mổ có ăn được thịt gà không
10 Các câu trả lời

Thui kiêng đi cho chắc mom ạ, k đến lúc ăn vào vết mổ lâu lành, ngứa ngáy lại đổ tại mà cũng nhìu ng mổ xẻ kêu ăn da ga vào bị sẹo lồi nữa, chắc là do cơ địa chứ m thấy bên Tây họ ăn ầm ầm đủ thứ trên đời có kiêng khem khổ sở như ng Việt m đâu. Mom k mún mạo hiểm thì qua 2 tháng hẵng ăn lại từ từ, mấy món gà hầm sâm, gà tần thuốc bắc ý chứ đừng ăn gỏi gà nhé

Mình tìm hiểu thì biết là nên kieegn cỡ 1-2 tháng đó mom vì ăn thịt gà làm vết mổ sẽ bị ngứa và lâu lành. Nhưng mà có nơi thì lại nói là đạm trong thịt gà sẽ giúp vết mổ giảm sẹo, giúp cơ thể tổng hợp collagen nên sẽ mau lành sẹo. Có lẽ là tùy cơ địa thôi, nếu cơ địa sẹo lồi thì nó lồi mặc cho có kiêng bao lâu

mun ăn thi mom bỏ da mà ăn... ăn thịt k bị thiếu chất ak. ăn thêm cá gì nua. thịt bò mjnh kug an bt. mjnh sjnh mổ lun ak.

nên kiêng 3 tháng đầu mom ơi, ăn thịt gà có thể bị ngứa đó mom

nên kiêng m nhé, mình 6th mới ăn. k ăn da nè

Kiêng m nhé. Bjo vết mổ lành hẳn thì ăn

Mình sinh thường nên đẩy bài Mom nhé

sinh mổ kiêng cữ vất vả thật.....

khoảng 3m mớineen ăn m ạ

nên kiêng mom ơi