Xin bài thể dục cho bà bầu 3 tháng cuối dễ sinh

Cm ơi e nghe nói gần sinh tập tduc, đi bộ sẽ giãn cơ xương dễ sinh đúng k. E làm thu ngân nên mỗi ngày đứng cũng kha khá thời gian, cũng ít đi lại nhưng trộm vía k bị đau mỏi chân hay sưng phù gì. Giờ e gần 8m rồi nên tập gì để dễ sinh cm nhỉ, e muốn sinh thường chứ k thích ăn dao đâu

Xin bài thể dục cho bà bầu 3 tháng cuối dễ sinh
2 Các câu trả lời

bài tập thể dục cho bà bầu 3 tháng cuối mà đơn giản nhất là đi bộ mom ơi, k cần dụng cụ gì hết mà lại có thể đi tập cùng ck mỗi chiều tối. đi bộ giúp mẹ bầu tăng cường quá trình tuần hoàn máu, cơ thể sẽ nhẹ nhàng linh hoạt hơn. Mom dành khoảng 30 phút để đi bộ, 6 phút khởi động, đi 10ph r nghỉ ngơi 1 lát r đi tiếp. Mom chọn nơi có cây cối nhiều mát mẻ và đi đường bằng phẳng nha

Bài tập thể dục cho bà bầu tháng cuối mà m thấy dễ nhất chính là đi bộ, chỉ cần sắm 1 đôi giày êm mềm là lên đường thôi😅 😅 nhưng mom nên hạn chế đi vào buổi tối dễ mất an toàn mà còn nhìu bụi nữa, cũng k nên đi sau khi ăn no, k tốt cho cả mẹ và thai. tgian đi cũng chỉ cần 30p nhưng phải khởi động trc, đi chậm rãi, thong thả, k nên vội vàng, mệt thì nghỉ chứ đừng gắng sức