Tập đầu làm mẹ

#xin_ý_kiến Em nghe nói có bầu mà cả quá trình thai kì nặng nề, là sinh dễ với kh đau phải ko ạ . e qua 3 tháng nghén là bắt đầu rạn, phù chân từ tháng t4 trở đi rồi. ngồi dậy đứng lên là đi k nổi luôn.Có mẹ nào sinh r cho e ý kiến đc k, em mới làm mẹ tập đầu

11 Các câu trả lời

Hihi đẻ mà sao ko đau được hả mom. Mom phù chân sớm quá cũng ko tốt đâu, dễ có vde huyết áp lắm nha. Mom ăn nhạt lại, uống đủ nước nè

3y ago

Mom hỏi bác xem bác có tới bv đỡ sinh cho mom đc hay ko? Vì mình thấy bv công mấy bác cũng qua bv khác để đỡ sinh luôn ấy. Mình theo khám bác nắm rõ tình hình, cho an toàn chứ

đẻ là phải đau mom ạ, ko ai đẻ mà ko đau cả. Đau nhìu đau ít thì vẫn phải đau mom ạ

giờ ăn đc ngủ đc thì cứ hưởng thụ thôi mom, lo nhiều quá cũng vậy.

đau đẻ là chân ái 😁😁 thôi để tới đó r tính . giờ dưỡng sức nhe m

3y ago

dạ e c.ơn ạ

Tuỳ người có người đẻ mau đau ít đẻ lâu đau nhiều thui mom

tuỳ người thôi mom, mh vất vả cả thai kỳ mà vẫn sinh mổ nè mom

3y ago

e sợ mổ lắm hic

chỉ có đau nhiều hay đau ít, chứ k có dụ k đau nha m.

đẻ là đau.. nhưng tùy ng tùy mức độ ạ.. cố lên mom nha

3y ago

dạ e cảm ơn c ạ

k phải đâu mom, ai đẻ cũng phải đau hết á

ko như m tưởng tượng đâu, đừng áp lực quá

3y ago

e sợ đẻ quá