các bài tập gym cho bà bầu 3 tháng cuối

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầumangthai Bầu mấy tháng cuối nên tập thể dục cho dễ đẻ phải k các chị? Bthuong cv của e giờ giấc lung tung lắm nên k theo dc môn nào đến nơi đến chốn. Giờ sắp sinh nên cũng cắt giảm bớt, dành tgian nghỉ ngơi nhưng thai hơi to mà e mún đẻ thường thì có bài tập gym nào nhẹ nhàng, vừa phải, ít động tác để tự tập ở nhà dc k cm nhỉ?

các bài tập gym cho bà bầu 3 tháng cuối
9 Các câu trả lời

Tập gym nghe có vẻ cường độ cao nhưng thực ra đi bộ cũng chính là 1 bài tập vận động của bộ môn này. Nếu cơ thể đã quen với việc luyện tập từ trc thì còn nhìu các bài khác làm tăng độ dẻo dai của các nhóm cơ, tốt cho tim mạch và huyết áp, tăng sức bền giúp mẹ bầu khỏe mạnh và chuyển dạ dễ dàng hơn. Nhưng các động tác phải theo hướng dẫn để đảm bảo thoair mái cho mẹ, an toàn cho thai nhi. Mom giờ mới tập thì đi bộ là phù hợp nhất, đơn giản, vừa phải, nhẹ nhàng, mỗi ngày 15 -20p là ổn rùi

Đi bộ đi mom, đi mỗi ngày 30ph trong thời tiết mát mẻ, nên rủ ck đi chung để cùng tập với vợ luôn. Đi bộ nhiều sẽ giúp mẹ dễ sinh, bài tập này cũng đơn giản k cần mua dụng cụ hay tới phòng tập gì cả. Nếu có đk thì mom tập bơi, bơi lội trong nước giúp cơ khỏe hơn, mẹ k thấy nặng nề vì nước nâng đỡ cơ thể nữa

Mình ko tập Gym mà tập 1 đi bộ nhìu, trộm vía sinh thường cũng nhanh.. Đang xin cho tập 2 cũng sinh như tập 1 đây Mom ❤

m tập mấy bài kegel trên mạng cũng ok nè, yoga cũng được..

mh thấy mn tập yoga nhiều nè

tập yoga cũng đc m

đẩy bài cho m

tập yoga nè m

tập yoga á m